Bitfinex Securities: Huy động vốn cho khách sạn đầu tiên tại sân bay quốc tế El Salvador - Bitfinex blog
23519
post-template-default,single,single-post,postid-23519,single-format-standard,bridge-core-3.0.6,et_bloom,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-content-sidebar-responsive,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-29.3,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,cookies-not-set,wpb-js-composer js-comp-ver-6.10.0,vc_responsive

Bitfinex Securities: Huy động vốn cho khách sạn đầu tiên tại sân bay quốc tế El Salvador

Ngày 11/04/2024, Bitfinex Securities – nền tảng giao dịch chứng khoán hàng đầu, chính thức khởi động dự án phát hành trái phiếu token để xây dựng khách sạn Hampton by Hilton mới tại sân bay quốc tế El Salvador.

Đây là dự án đầu tiên được Bitfinex Securities El Salvador thực hiện sau khi trở thành đơn vị đầu tiên được cấp phép hoạt động theo Luật Chứng khoán Tài sản Kỹ thuật số của El Salvador.

Dự án gồm tòa nhà 5 tầng với tổng diện tích 4.484 mét vuông, bao gồm 80 phòng, 5 không gian thương mại và các tiện nghi như hồ bơi, nhà hàng, phòng tập gym, vườn và phòng đa năng.

Thông tin chi tiết về đợt huy động vốn:

  • Mục tiêu huy động: 6,25 triệu USD
  • Lãi suất: 10%/năm
  • Kỳ hạn: 5 năm
  • Số tiền đầu tư tối thiểu: 1.000 USD
  • Mã token: HILSV
  • Sàn giao dịch: Liquid Network, sidechain của Bitcoin
  • Ưu đãi ĐẶC BIỆT: Nhà đầu tư sẽ được tặng đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn tùy theo số tiền đầu tư.

Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex Securities, cho biết: “HILSV là dự án token hóa tài sản kỹ thuật số đầu tiên tại El Salvador, mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.”

Jesse Knutson, Giám đốc Vận hành Bitfinex Securities, chia sẻ: Chúng tôi tự hào góp phần vào sự phát triển của El Salvador và tạo ra nhiều việc làm thông qua dự án này.

Dự án dự kiến sẽ tạo ra khoảng 1.000 việc làm trong quá trình xây dựng và 5.000 việc làm trực tiếp và gián tiếp khi đi vào hoạt động.

Roberto Laguardia, chủ tịch Inversiones Laguardia, nhận định rằng: “Luật tài sản kỹ thuật số mới sẽ giúp chúng tôi tiếp cận các thị trường vốn trước đây không thể tiếp cận, qua đó thúc đẩy phát triển du lịch và mang lại lợi ích kinh tế cho người dân El Salvador.”

HILSV là dự án tiếp nối thành công của đợt phát hành trái phiếu token trị giá 5,2 triệu USD cho Alternative của Bitfinex Securities AIFC tại Kazakhstan. Bitfinex dự đoán sẽ có thêm nhiều tài sản token hóa được ra mắt trong nửa đầu năm nay. Đợt huy động vốn sẽ bắt đầu vào ngày 13/05/2024 và dự kiến kéo dài một tháng.

Khách hàng muốn tham gia vào tất cả các đợt phát hành của Bitfinex Securities cần được xác minh danh tính với cả hai đơn vị tại Kazakhstan và El Salvador. Để tạo tài khoản Bitfinex Securities El Salvador, vui lòng: Đăng ký tài khoản Bitfinex Securities

Từ khi thành lập vào năm 2012, Bitfinex đã dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch token kỹ thuật số, cung cấp các tính năng giao dịch và công cụ tài chính tiên tiến cho nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản trên toàn cầu. Bitfinex Securities Ltd. tiếp nối di sản này, cung cấp giải pháp toàn cầu hiệu quả và được quản lý để huy động vốn thông qua chứng khoán token hóa.

Ditobanx chịu trách nhiệm token hóa, cấu trúc giao dịch và đảm bảo phát hành trên blockchain Liquid.

*Hilton không xác nhận bất kỳ thông tin nào về dự án và chỉ là bên cấp phép thương hiệu.

Để biết thêm thông tin về Bitfinex và cam kết của chúng tôi về tự do tài chính, vui lòng truy cập [www.bitfinex.com/manifesto]

Về Bitfinex Securities:

Được thành lập vào năm 2021, Bitfinex Securities là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch token kỹ thuật số, cung cấp các giải pháp tài chính tiên tiến cho nhà đầu tư và nhà cung cấp thanh khoản trên toàn cầu.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập Bitfinex Securities.