iFinex công bố thỏa thuận hợp tác với Chính phủ El Salvador để tạo khung pháp lý về tài sản kỹ thuật số và chứng khoán - Bitfinex blog
23516
post-template-default,single,single-post,postid-23516,single-format-standard,bridge-core-3.0.6,et_bloom,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-content-sidebar-responsive,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-29.3,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,cookies-not-set,wpb-js-composer js-comp-ver-6.10.0,vc_responsive

iFinex công bố thỏa thuận hợp tác với Chính phủ El Salvador để tạo khung pháp lý về tài sản kỹ thuật số và chứng khoán

Tin vui cho cộng đồng crypto! iFinex, công ty mẹ của sàn giao dịch Bitfinex, vừa bắt tay với chính phủ El Salvador để xây dựng một “ngôi nhà” vững chắc cho thị trường tài sản kỹ thuật số và chứng khoán! 

Sự hợp tác này đánh dấu bước tiến lớn trong việc đưa ra một khuôn khổ pháp lý toàn diện cho tài sản kỹ thuật số tại El Salvador, mở đường cho việc phát hành và giao dịch các công cụ tài chính số hóa.

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc vận hành sàn giao dịch, iFinex sẽ hỗ trợ El Salvador xây dựng luật pháp, quy định và hướng dẫn liên quan đến tiền mã hóa.

iFinex còn có nhiệm vụ cố vấn cho chính phủ El Salvador trong việc ban hành và tạo điều kiện giao dịch tài sản số, bao gồm cả việc phát hành “Volcano Bond” – một loại trái phiếu kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới, được bảo đảm bằng Bitcoin, nhằm mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng năng lượng cho hoạt động khai thác Bitcoin. 

Paolo Ardoino, Giám đốc Công nghệ của Bitfinex Securities, chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khởi khi được tham gia vào dự án này, cùng với chính phủ El Salvador và Blockstream, để mở ra những cơ hội mới cho việc huy động vốn và token hóa cổ phần. “

Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele, cũng cho biết: “Chúng tôi tự hào về sự hợp tác này và tin rằng đây sẽ là một bước quan trọng để El Salvador trở thành trung tâm tài chính mới của thế giới.”

Đây chắc chắn là một bước đi đầy hứa hẹn cho cả iFinex và El Salvador, tạo tiền đề cho sự phát triển bùng nổ của thị trường tài sản kỹ thuật số trong tương lai!