SÀN GIAO DỊCH BITFINEX LÊN SÓNG TIẾNG VIỆT - Bitfinex blog
22355
post-template-default,single,single-post,postid-22355,single-format-standard,bridge-core-3.0.6,et_bloom,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,no_animation_on_touch,qode-title-hidden,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-content-sidebar-responsive,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-29.3,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,cookies-not-set,wpb-js-composer js-comp-ver-6.10.0,vc_responsive

SÀN GIAO DỊCH BITFINEX LÊN SÓNG TIẾNG VIỆT

ROAD TOWN, Quần đảo Virgin Anh, [2 tháng 11, 2023] – Bitfinex (www.bitfinex.com/), sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, vui mừng thông báo sàn đã lên sóng giao diện tiếng Việt với mục đích phục vụ giao dịch tối ưu và tiện lợi hơn cho cộng đồng người dùng càng ngày càng lớn mạnh tại thị trường Việt. 

Việc cập nhập ngôn ngữ này thể hiện cho cam kết liên tục cải tiến của Bitfinex để phục vụ người dùng trên toàn thế giới bằng việc địa phương hóa nền tảng và giúp mọi người dễ dàng truy cập Bitfinex bằng ngôn ngữ ưa thích của họ.

Được nhà đầu tư Việt ưa chuộng về xếp hạng top trên thế giới và là nền tảng “lão làng” có nguồn gốc từ Anh Quốc đã tồn tại hơn một thập kỷ, đội ngũ sàn Bitfinex nhận ra sự quan trọng của việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng Việt. Người dùng Bitfinex Việt Nam có thể giao dịch với hơn 200 loại tài sản kỹ thuật số khác nhau, cùng 400 cặp giao dịch, 60+ hợp đồng giao dịch vĩnh cửu và sử dụng nền tảng vay ký quỹ trên thị trường thanh khoản cao từ Bitfinex. Hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng nền tảng Bitfinex và tất cả các tính năng khác cũng đã ra mắt bản tiếng Việt trên trang Kiến thức chung Bitfinex, giúp người dùng cập nhập và nâng cao kiến thức về giao dịch tiền điện tử.

Bằng việc ra mắt giao diện tiếng Việt, Bitfinex đã mở rộng nền tảng của mình đến 87,1 triệu người Việt Nam trên khắp thế giới.

“Việt Nam là một trong những thị trường tiền điện tử năng động nhất và phát triển nhanh nhất trên toàn cầu. Chúng tôi đã có một lượng lớn khách hàng Việt Nam đã chọn Bitfinex cho nhu cầu giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ” chia sẻ từ ông Paolo Ardoino, CTO Bitfinex. “Việc ra mắt các dịch vụ và hỗ trợ địa hóa dành cho Việt Nam nhằm khuyến khích hơn nữa việc áp dụng và cam kết của chúng tôi với tư cách là công ty dẫn đầu ngành với định hướng mở khóa tự do tài chính tại các thị trường và cộng đồng trên toàn cầu.”

Theo World Bank, Việt Nam liên tục được xem là một trong những nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ nhất trên thế giới, với tỷ lệ tăng trưởng GDP đạt 8% năm 2022. Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu năm 2023 của Chainalysis cũng khẳng định Việt Nam đứng thứ ba về mức độ chấp nhận tiền điện tử và xếp thứ hai về khối lượng giao dịch P2P. Một cuộc khảo sát vào năm 2020 của Statista cũng cho thấy 21% người tiêu dùng Việt Nam xác nhận có sử dụng hay sở hữu tiền điện tử, chỉ đứng sau Nigeria với 32%. Tỷ lệ tăng trưởng này vẫn tiếp tục tăng lên.

Sắp tới cộng đồng người Việt sẽ nhân được thêm nhiều ưu đãi nữa từ Bitfinex thông qua các chương trình khuyến mãi độc quyền chỉ dành cho người việt, bao gồm các cuộc thi giao dịch mô phỏng, và chương trình giới thiệu bạn bè.

Đừng bỏ lỡ nhiều sự kiện độc quyền với những phần thưởng hấp dẫn chỉ dành cho người dùng Việt trên các kênh cộng đồng chính thức từ Bitfinex Vietnam tại: Telegram | Facebook | Discord

Tạo tài khoản hôm nay để tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như chương trình Affiliate hoa hồng cộng dồn 3 cấp độ, hay gửi USDt với lãi xuất lên đến hơn 10%.  Bitfinex miễn phí 6% phí giao dịch khi đăng ký tài khoản.

Tải ứng dụng Bitfinex trên App StoreGoogle Play.

Về Bitfinex

Thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch tiền điện tử, cung cấp các dịch vụ tiên tiến cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản trên toàn thế giới. Ngoài bộ tính năng giao dịch và công cụ biểu đồ nâng cao, Bitfinex cung cấp tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch ký quỹ với nhiều lựa chọn token khác nhau. Chiến lược của Bitfinex hướng đến việc cung cấp sự hỗ trợ, công cụ và đổi mới không giới hạn cho những nhà giao dịch kinh nghiệm và những nhà cung cấp thanh khoản trên toàn thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.Liên hệ truyền thông: [email protected]
Các thông tin thương hiệu và logo chính thức: https://www.bitfinex.com/press/#press-downloads

Tags: